LIÊN HỆ

Cửa Cổng Xếp Inox MS-22
10 Jul 2017
(0 votes)

Cửa Cổng Xếp Inox MS-22

Ưu điểm vượt trội cửa cổng xếp

  • Cổng xếp có trọng lượng từ tương đối đến nặng theo chất liệu sản phẩm, có kích thước đồ sộ, có thể dễ dàng kiểm soát được lượng xe ra vào trong khu vực quản lý. Cửa cổng xếp loại tự động có đặc tính an toàn, tiện lợi hơn so với cổng xếp đẩy tay, tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn.

  • Có độ bền cao, chắc chắn, các nguyên vật liệu được gia công với sự tính toán rất chi tiết của nhiều kỹ thuật viên chuyên môn, cửa cổng xếp có thể chịu được lực va đập mạnh, khó bị móp méo, chống chọi được nhiệt độ, khí hậu thay đổi hay sự ăn mòn của thời gian.

  • Sử dụng cửa cổng xếp làm tăng tính thẩm mỹ, tạo nên sự sang trọng, khoát lên một dáng vẻ chắc chắn, sạch sẽ, độ bền cao rất cho cơ quan, xí nghiệp, công ty của bạn. Cổng xếp nhôm sơn tĩnh điện với màu sơn đa dạng là giải pháp hoàn hảo cho nhưng công trình đòi hỏi tính mỹ thuật cao.

  • Nếu quý khách lo sợ cổng xếp rỉ sét thì hãy yên tâm vì cổng xếp đã được sơn tĩnh điện, có thể chịu được thời tiết, khí hậu mưa gió mà vẫn không bị phai màu hay rỉ sét qua thời gian lâu dài.

  •  Cửa cổng xếp có nhiều kiểu dáng, kích thước, phù hợp với yêu cầu của mỗi người hoặc mỗi công trình. Cổng xếp sử dụng rất tốt, có tuổi thọ lên đến 30 năm nếu bảo trì đúng kỳ hạn và sử dụng đúng cách. Ngoài ra cửa cổng xếp còn rất được ưa chuộng tại Việt Nam nhờ vào việc phù hợp với phong thủy tốt. Giá thành có nhiều loại để lựa chọn, phù hợp với mọi nhu cầu.

Read 19640 times Last modified on Friday, 11 August 2017 12:21

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CỔNG VÀNG

Chuyên sản xuất, cung cấp cửa cổng xếp inox, nhập khẩu cửa cổng xếp inox, cửa cổng nhôm chất lượng, phù hợp với nhiều dự án, công trình, công ty

70/13 Khu phố Đông A, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương