LIÊN HỆ

báo giá cổng xếp inox chạy điện tốt nhất hiện nay
21 Sep 2017
(0 votes)

báo giá cổng xếp inox chạy điện tốt nhất hiện nay

Trong lĩnh vực sản xuất và thi công cổng xếp inox, Công Ty TNHH Xây Dựng Cổng Vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp cửa cổng xếp inox, cổng hợp kim nhôm, sắt sơn tĩnh điện chất lượng và giá thành hợp lý cung cấp cho mọi công trình tại TPHCM và các tỉnh, Xuất sang các nước Lào, Campuchia,..

 

 

Được nhiều công trình lựa cho cổng xếp Golden Gate bởi các tính năng vượt trội của cổng xếp như độ dày, mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng và ngoài ra giá cả hợp lý phải chăng. Rất nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Cùng với sự tiến tiến của công nghệ điều khiển tự động, cảm ứng chướng ngại vật, cảm biến hồng ngoài, chống va đập, màn hình chào,..Cửa cổng xếp tự động được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, hiện đại và sang trong cho các công trình, Ngoài ra cửa cổng kéo tay cũng được lắp đặt cho các công trình nhà kho, khu vực xưởng,.. 

Với chiều cao tiêu chuẩn trung bình của cổng xếp inox chạy điện: 1.6m, 1.5m. 1.4m ngoài ra quý khách củng có thể lụa chọn chiều cao hơn hoặc thấp hơn so với chiều cao tiêu chuẩn của nó như 1.2m, 1.8m, 2m   để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Như vậy giá của nó củng sẽ thay đổi theo chiều cao của cửa cổng xếp inox chạy điện với của nó giao động là  2.000.000 đ đến 2.800.000 /1 m2 đối với loại inox 201.

 

Với inox 304 thì giá cao hơn bới nó được sản xuất từ 100% là inox không pha trộn tạp chất so với cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304 thường được sử dụng ở vùng biển nước mặn.

Đặc biệt, nguyên liệu sản xuất cửa cổng xếp inox được xử lý sáng bóng, bề mặt nhẵn nhụi, giúp cửa cổng bền lâu và thích hợp cho các công trình có môi trường khắc nghiệt, khu vực gần biển, kho đông lạnh,..v.v

Read 20886 times Last modified on Thursday, 21 September 2017 11:08

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CỔNG VÀNG

Chuyên sản xuất, cung cấp cửa cổng xếp inox, nhập khẩu cửa cổng xếp inox, cửa cổng nhôm chất lượng, phù hợp với nhiều dự án, công trình, công ty

70/13 Khu phố Đông A, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương